BÁNH ĐƯỢC LÀM THỦ CÔNG, MANG ĐẾN HƯƠNG VỊ SANG TRỌNG
Từng chiếc bánh được thợ làm bánh nổi tiếng Daniel Tay tự làm chăm chút và tỉ mỉ. Chúng tôi phục vụ đủ loại cheesecake gói gọn tình yêu từ những vị cổ điển của mọi thời đại và những hương vị lấy cảm hứng từ Châu Á sẽ làm bạn thèm mê ly! Từng chiếc bánh sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm sang trọng khó quên và chắc chắn sẽ làm bạn say mê trong từng miếng bánh.
ĐAM MÊ & NGHỆ THUẬT
Đa tài đa nghệ, bậc thầy của mọi loại bánh ngọt! Đó chính là Daniel Tay - một nghệ sĩ, một nhiếp ảnh gia và đồng thời cũng là một nhà thiết kế. Với gen sáng tạo và đam mê với nghệ thuật, đầu bếp Daniel Tay đã sáng lập ra Cat & the Fiddle. Với hơn 25 năm trong ngành ẩm thực, Daniel luôn muốn biến món ăn thành kiệt tác để lại ấn tượng sâu đậm cho mọi người. Kết hợp kỹ thuật làm bánh từ Pháp cùng với hương vị hiện đại để tạo ra món ăn phong cách đặc trưng của mình.
Nhờ thương hiệu này mà đầu bếp Daniel Tay đã trở nên nổi bật hơn những người khác trong ngành bánh.
Tìm hiểu thêm về Daniel và câu chuyện đằng sau sự hình thành của Cat & the Fiddle.
Được thành lập vào năm 2014 với khởi đầu là một cửa hàng cheesecake trên nền tảng thương mại điện tử. Cat & the Fiddle đã trải qua một cuộc hành trình dài để có được như ngày hôm nay. Trong suốt những năm qua, chúng tôi vẫn luôn tiếp tục phát triển mở rộng thêm nhiều hương vị mới và độc đáo vào danh sách thực đơn. Hiện nay, chúng tôi đã bán được hơn 1.2 triệu bánh cheesecake.
Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những thành phần cao cấp và tốt nhất, dùng phô mai kem, trứng và sữa chất lượng cao nhất để tạo ra những chiếc bánh cheesecake ngon nhất tại Singapore. Từ khởi đầu khiêm tốn đến trở thành một thương hiệu cheesecake nổi tiếng, chúng tôi vẫn luôn toàn tâm toàn ý với sự đổi mới, tiếp tục thử nghiệm thêm nhiều hương vị và kỹ năng để làm bạn hạnh phúc.
Hãy để chúng tôi dẫn dắt bạn qua các giai đoạn phát triển của Cat & the Fiddle, những gương mặt đằng sau thương hiệu và những thành viên khác
NHỮNG HƯƠNG VỊ LẤY CẢM HỪNG TỪ CHÂU Á
Khi hương vị cổ điển hoà quyện với hương vị quê nhà, đó chính là thế mạnh của chúng tôi. Từ những hương vị lấy cảm hứng từ Châu Á như Khủng Long Milo, Yuzu Thơm Ngon và Lá Dứa Đường Thốt Nốt, tới những hương vị thân quen như New York cổ điển và Oreo cheesecake. Chúng tôi đều có đủ để bạn có thể trải nghiệm hương vị tốt nhất từ cả hai loại! Hãy đến và nếm thử sự ngon lành như được làm từ hương vị quê nhà trong một kiệt tác cheesecake này!
CÔNG NGHỆ & CẢI TIẾN
Chúng tôi rất tự hào về việc luôn đảm bảo rằng từng chiếc bánh bạn nhận được sẽ luôn duy trì chất lượng cao nhất, hương vị ngon nhất và bạn sẽ cảm nhận được hương vị bùng nổ khi cắn từng miếng bánh.
Công nghệ làm đông siêu tốc Cryogenic Freezing chính là phương pháp chúng tôi sử dụng để làm đông bánh cheesecake nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi còn dùng nitơ lỏng để ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi. Công nghệ Cryogenic Freezing được thiết kế để giữ độ ẩm và độ tươi của những chiếc bánh cheesecake chất lượng cao mới được nướng ra lò. Không những để bảo quản chất lượng và mùi vị của bánh, mà còn để giữ nguyên y chang hương vị như thể mới được nướng ra lò vậy, ngay cả sau nhiều tuần!
Về MESA GROUP
Mesa Group được thành lập vào năm 1995 với tư cách là một công ty phân phối hàng tiêu dùng và từ đó đã phát triển thành một trong những công ty phân phối lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp hàng tiêu dùng và phi tiêu dùng cho hơn 150.000 nhà bán buôn và bán lẻ hàng đầu trên toàn quốc. Cho đến nay, hoạt động của nhóm chúng tôi bao gồm năm lĩnh vực chính bao gồm phân phối, bất động sản, F&B, giải pháp kỹ thuật số và đầu tư cơ bản với hơn 11.500 nhân viên.